Slide background

Yến Sào Bào Ngư Vi Cá

Nguyên Liệu làm Yến Sào Bào Ngư Vi Cá : 5-10g tổ yên đã làm sạch. Bào ngư 1 con thái miếng. Thịt heo nạc băm 50g Vài miếng hải sâm đã chế biến. một ít vi ca mập.

Cách Làm:
Cho tổ yến (5-10g) đã làm sạch, bào ngư 1 con (thái miếng). Thịt heo nạc băm 50g, vài miếng hải sâm đã chế biến, một ít vi cá mập. Cho tất cả các nguyên liệu trên vào thố, thêm nước vừa đủ, cho gia vị vừa ăn,đem chưng cách thủy khoảng 1 giờ.


Gửi phản hồi






BÀi viết mới

CHIM YẾN VÀ CON NGƯỜI ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN TƯƠNG QUAN

chim yến tập bay
TÍNH BẢO TỒN VÀ NHÂN VĂN: NGHỀ NUÔI YẾN TRONG NHÀ (Cty Yến Sào Tầm...

Giăng lưới bẫy chim yến sẽ ảnh hưởng như thế nào đến nghề nuôi yến

Những ngày vừa qua, trên một số trang báo mạng của Việt Nam và các...

Nuôi yến ở Thị xã Hà Tiên – Kiên Giang

Trong vòng 10 năm trở lại đây, nghề nuôi yến ở Kiên Giang phát triển...

Thực trạng và giải pháp cho nghề nuôi yến Việt Nam

ben-trong-mot-can-nha-Yen
 Phần I. VẤN ĐỀ TRUY XUẤT NGUỒN GỐC SẢN PHẨM Với cơn lốc hàng giả,...

Nuôi yến ở huyện Ea Súp – Đăk Lăk

to-yen-tcv
Từ lâu, nuôi yến ở Tây Nguyên được biết đến với rất nhiều nhà yến thành...

Nghề nuôi yến sào ở Tây Nguyên

Nuôi yến sào ở Tây Nguyên trong thời gian gần đây đang phát triển mạnh,...
Facebook chat