Slide background

Nuôi Yến Ở Bình Dương

Giấc mộng trở thành triệu phú đô la từ việc dẫn dụ chim yến vào nhà để lấy tổ đang phát triển mạnh tại Bình Dương, Theo các chuyên gia, nghề nuôi chim yến trong nhà được nhiều nước trong khu vực như: Nuôi Yến Ở Bình Dương , Đà Nẵng, Bến Tre, Tiền Giang, Thái Lan, Indonesia, Malaysia… khai thác khá lâu và đây là một công việc có thu nhập khá cao. Giá trị tổ yến được sánh như “vàng trắng”: xuất khẩu 2-2,5 ngàn USD/kg mà cung không đủ cầu.Chim yến là đặc sản độc quyền của vùng biển Đông Nam Á, nhưng theo các chuyên gia, chất lượng tổ yến Việt Nam cao nhất vùng. Nuôi chim yến không cần quỹ đất, lại có thể chọn vùng đất không sản xuất nông nghiệp được. Thức ăn chim yến là các loại côn trùng nên góp phần tiêu diệt loài gây hại. Cũng là chăn nuôi, nhưng với chim yến, nhà nông không đầu tư mua giống, không phải lo thức ăn. Chim yến ăn, uống trên không, bay suốt ngày từ sáng tới tối về tổ, không tiếp xúc với sinh vật khác và hầu như không đậu. Nuôi chim yến thực chất là tìm cách dẫn dụ chim vào nhà, chim ở lại, gây đàn, làm tổ.

Thu Tổ Yến Ở Bình Dương Nhà Của Ông Giàu

Thu Tổ Yến Ở Bình Dương Nhà Của Ông Giàu

Nuôi chim yến trong nhà chỉ cần nắm vững kỹ thuật chắc chắn sẽ thành công. Hiện có nhiều nhà yến được xây dựng, nhiều căn thu hoạch hàng chục ký tổ yến và mở rộng quy mô, bên cạnh đó không ít người chạy theo xây nhà nuôi yến nhưng tìm hiểu qua loa dẫn đến thất bại.

Một cặp chim yến có khả năng cho thu nhập 1 triệu đồng/năm, vòng đời chim yến là 12 năm, tương ứng 12 triệu đồng. Một căn nhà yến diện tích 5 x 20 m, thiết kế 2 tầng và đầu tư thiết bị kỹ thuật khoảng 1 – 1,5 tỷ đồng (tùy loại), nếu đúng yêu cầu kỹ thuật thì năm đầu tiên có thể thu hoạch 1kg/tháng. Sau 3 năm, khả năng có thể thu hoạch 2 – 5 kg/tháng (24 – 60 kg/năm), với giá thu mua yến thô tại nhà khoảng 35 triệu đồng/kg, nhà đầu tư có thể thu về 840 triệu đến 2,1 tỷ đồng/năm.

Hãy đến với Cty Yến Sào Tầm Cao Việt quý khách sẽ được biết thêm thông tin và tư vấn miễn phí liên hệ:
Cty TNHH Kỹ Thuật Nhà Nuôi Yến Tầm Cao Việt.
Điện thoại: 08.6252 4947 Fax: 08. 6252 4948.
Hotline: 0916 1468 05. Mr. Cường
Email: tamcaoviet@yahoo.com.vn. Website:http://www.tamcaoviet.vn.
Địa chỉ: 42 Đào Duy Anh, phường 9, Thành phố Hồ Chí Minh, quận Phú Nhuận, Ho Chi Minh City, Vietnam Hân hạnh được phục vụ Quý khách.

Các bài viết khác:


Comments are closed.

BÀi viết mới

CHIM YẾN VÀ CON NGƯỜI ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN TƯƠNG QUAN

chim yến tập bay
TÍNH BẢO TỒN VÀ NHÂN VĂN: NGHỀ NUÔI YẾN TRONG NHÀ (Cty Yến Sào Tầm...

Giăng lưới bẫy chim yến sẽ ảnh hưởng như thế nào đến nghề nuôi yến

Những ngày vừa qua, trên một số trang báo mạng của Việt Nam và các...

Nuôi yến ở Thị xã Hà Tiên – Kiên Giang

Trong vòng 10 năm trở lại đây, nghề nuôi yến ở Kiên Giang phát triển...

Thực trạng và giải pháp cho nghề nuôi yến Việt Nam

ben-trong-mot-can-nha-Yen
 Phần I. VẤN ĐỀ TRUY XUẤT NGUỒN GỐC SẢN PHẨM Với cơn lốc hàng giả,...

Nuôi yến ở huyện Ea Súp – Đăk Lăk

to-yen-tcv
Từ lâu, nuôi yến ở Tây Nguyên được biết đến với rất nhiều nhà yến thành...

Nghề nuôi yến sào ở Tây Nguyên

Nuôi yến sào ở Tây Nguyên trong thời gian gần đây đang phát triển mạnh,...
Facebook chat