Slide background

MUA YẾN SÀO NGUYÊN CHẤT- NIỀM TIN NGƯỜI TIÊU DÙNG CÓ ĐẶT ĐÚNG CHỖ?

Cùng với sự phát triển cầu yến sào ngày càng tăng dẫn đến lượng cung cũng tăng theo mạnh mẽ, vì thế thật không khó để tìm mua yến sào trên thị trường hiện nay. Đặc biệt sự phát triển như vũ bão của ngành thương mại điện tử khiến cho việc mua hàng hóa càng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết chỉ qua một cú click. Bạn chỉ việc ngồi 1 chỗ, thao tác mua hàng, xác nhận, thanh toán đều thông qua internet. Tất cả những gì bạn cần đó là kiến thức về sản phẩm và một nhà cung cấp đáng tin cậy. Thị trường yến sào cũng không nằm ngoài quy luật này.

Để mua yến sào nguyên chất bạn chỉ cần gõ cụm từ này lên công cụ tìm kiếm của google trong vòng chưa đầy 1 giây đã cho ra hơn 300.000 kết quả có liên quan. Vậy chọn nhà cung cấp yến sào nguyên chất nào là tối ưu nhất trong số 300.000 nhà cung cấp yến sào kia? Rất nhiều người tiêu dùng đã mua hàng dựa vào niềm tin đối với người bán. Họ tin vào uy tín của nhà cung cấp đương nhiên tin những sản phẩm mà nhà cung cấp tung ra thị trường là tốt.

yen-sao-nguyen-chat (2)

Kết quả tìm kiếm “yến sào nguyên chất” trên trang 1 Google

Có 3 lý do chính để một người tin vào sản phẩm nhà cung cấp đưa ra thị trường là chất lượng khi mua hàng lần đầu.

Thứ nhất, bạn bè, người thân đã sử dụng và thấy hiệu quả, sau đó giới thiệu lại cho họ. Tỷ lệ này chiếm không nhỏ và chiếm được lòng tin khá cao.

Thứ hai, do nhà cung cấp mang thương hiệu lớn, sản phẩm đa dạng, phong phú đánh vào suy nghĩ ” doanh nghiệp lớn sẽ làm ăn uy tín” của khách hàng.

Thứ ba, dựa vào xếp hạng cao (nằm trên trang nhất của các trang tìm kiếm) của nhà cung cấp trên internet.

Theo lời khuyên của các chuyên gia am hiểu về các thủ thuật mạng internet thì bạn nên chọn những nhà cung cấp xuất hiện ngay trên trang đầu tiên của google. Đây là những nhà cung cấp uy tín, có lượt view tự nhiên cao, lượt phản hồi tích cực từ người tiêu dùng nên được google xếp hạng tin cậy cao. Bạn cũng nên lưu ý chọn  những nhà cung cấp có lượng view tự nhiên chứ không phải những nhà cung cấp trả phí cho quảng cáo để được xếp hạng cao. Bởi vì chỉ cần trả phí quảng cáo cao, quảng cáo của nhà cung cấp sẽ được đưa lên top đầu của trang tìm kiếm, việc làm này không đánh giá chính xác được chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của nhà cung cấp đó.

yen-sao-nguyen-chat (2)

Các web có lượng view tự nhiên được google xếp hạng tin cậy cao

yen-sao-nguyen-chat (1)

Các web trả phí trên trang 1 Google thường xuất hiện chữ QC bên cạnh tiêu đề trang

Quay trở lại với ngành yến sào, thị trường sản phẩm càng phong phú thì người tiêu dùng càng chú trọng vào chất lượng yến sào nguyên chất. Vì càng nhiều mặt hàng, người ta lại càng dễ làm giả, người tiêu dùng lại càng dễ chọn nhầm.

Chắc hẳn bạn đã biết, Yến sào Việt Nam được coi là yến vua do tổ yến thường to, đẹp và hàm lượng dinh dưỡng cũng cao hơn yến sào tại các nước khác trong khu vực, vì thế mà giá thành cũng cao hơn rất nhiều. Bên cạnh những cơ sở kinh doanh làm ăn uy tín thì có không ít nơi cũng đã lợi dụng lòng tin của khách hàng để bán hàng giả, hàng kém chất lượng.

Nhiều cơ sở kinh doanh yến sào vì lợi ích trước mắt đã dùng yến sào nguyên chất của Việt Nam pha chế với yến sào chất lượng kém hơn được nhập từ các nước khác (tỷ lệ hàm lượng yến sào nguyên chất của Việt Nam rất ít) rồi sau đó bán lại bằng giá với yến sào nguyên chất Việt Nam chính hiệu. Thậm chí có nơi còn làm giả tổ yến, pha màu cho yến sào nguyên chất bằng những hóa chất độc hại để bán được giá cao hơn. Đây là những hành vi kinh doanh vô đạo đức, lừa đảo người tiêu dùng cần phải lên án và có mức xử phạt nghiêm minh. Vì rằng giữa hàng trăm nhà cung cấp, khách hàng đã đặt niềm tin vào doanh nghiệp và những sản phẩn yến sào nguyên chất mà doanh nghiệp quảng cáo và tung ra thị trường nhưng lại nhận về những sản phẩm giả, trực tiếp ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

yen-sao-nguyen-chat-thuan-viet-1

Yến Sào Nguyên Chất Thuần Việt

Với thị trường yến sào đa dạng như hiện nay, người tiêu dùng phải thật tỉnh táo nếu không muốn đặt niềm tin nhầm chỗ. Hãy chọn cho mình nơi cung cấp yến sào nguyên chất uy tín.

Bạn có thể tham khảo địa chỉ cung cấp yến sào nguyên chất được lấy trực tiếp từ cơ sở nuôi yến, không pha bất kì tạp chất nào tại đây hoặc liên lạc hotline Yến Sào Thuần Việt 0916.146.805 để được tư vấn chi tiết.

Trân Trọng.


Gửi phản hồi


Có 1 phản hồi

BÀi viết mới

CHIM YẾN VÀ CON NGƯỜI ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN TƯƠNG QUAN

chim yến tập bay
TÍNH BẢO TỒN VÀ NHÂN VĂN: NGHỀ NUÔI YẾN TRONG NHÀ (Cty Yến Sào Tầm...

Giăng lưới bẫy chim yến sẽ ảnh hưởng như thế nào đến nghề nuôi yến

Những ngày vừa qua, trên một số trang báo mạng của Việt Nam và các...

Nuôi yến ở Thị xã Hà Tiên – Kiên Giang

Trong vòng 10 năm trở lại đây, nghề nuôi yến ở Kiên Giang phát triển...

Thực trạng và giải pháp cho nghề nuôi yến Việt Nam

ben-trong-mot-can-nha-Yen
 Phần I. VẤN ĐỀ TRUY XUẤT NGUỒN GỐC SẢN PHẨM Với cơn lốc hàng giả,...

Nuôi yến ở huyện Ea Súp – Đăk Lăk

to-yen-tcv
Từ lâu, nuôi yến ở Tây Nguyên được biết đến với rất nhiều nhà yến thành...

Nghề nuôi yến sào ở Tây Nguyên

Nuôi yến sào ở Tây Nguyên trong thời gian gần đây đang phát triển mạnh,...
Facebook chat