Slide background

Kỹ Thuật nuôi yến

Nhà nuôi yến đi vào hoạt động, cần phải duy trì tạo mùi liên tục trong nhà nuôi yến, cần phải có âm thanh cũng như các hệ thống khác hoạt động ổn định. Vì công việc ở xa nhà nuôi yến nên các bạn khó khăn trong việc  chăm sóc cho nhà nuôi yến của mình, các bạn cần 1 đơn vị chuyên nghiệp cho vấn đề này- bảo trì nhà yến.

kiem-tra-to-yen

Kiểm tra tổ yến trước khi thu hoạch

 

Kinh phí cao là điều thực tế đã thấy rõ, nhưng nếu kỹ thuật nuôi yến không nắm kỹ cũng sẽ là rủi ro cao cho nhà nuôi Yến thất bại. Các chủ đầu tư cần có 1 thời gian rất dài để học và nắm bắt hết những kỹ thuật ấy. Vậy chừng nào mới bắt đầu được việc đầu tư kinh doanh này? Đó là một trong số những băn khoăn của các chủ đầu tư.

Chính vì thế, các chủ đầu tư cần tìm cho mình một đơn vị chuyên nghiệp về kỹ thuật nuôi yến cũng như quy trình nuôi Yến bài bản để được hỗ trợ và tư vấn nhanh chóng. Như thế, bạn có thể bắt tay ngay vào việc đầu tư của mình mà không cần một thời gian quá dài.

Tầm Cao Việt là một trong những đơn vị tư vấn nuôi yến tại Việt Nam, với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm đến từ miền trung và miền tây nam bộ. Công ty  là đơn vị thiết kế, cung cấp thiết bị nuôi yến, tư vấn và thi công nhà yến. Và một dịch vụ tưởng chừng đơn giản nhưng rất cần thiết đó là dịch vụ bảo trì nhà Yến.

Dịch vụ này ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu cho các chủ đầu tư bận rộn với công việc không có thời gian chăm lo nhà nuôi yến, công ty chúng tôi đã đưa ra loại hình dịch vụ bảo trì trọn gói nhà yến: Kiểm tra toàn bộ hệ thống âm thanh, hệ thống duy trì mùi, vệ sinh định kỳ nhà nuôi yến. Và đặc biệt tư vấn cải tạo nhà yến chưa thành công, nhà yến có tình trạng tăng bầy đàn chậm,…hoàn toàn miễn phí.

Hãy gọi điện cho chúng tôi để được chia sẽ tận tình!

BÀi viết mới

CHIM YẾN VÀ CON NGƯỜI ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN TƯƠNG QUAN

chim yến tập bay
TÍNH BẢO TỒN VÀ NHÂN VĂN: NGHỀ NUÔI YẾN TRONG NHÀ (Cty Yến Sào Tầm...

Giăng lưới bẫy chim yến sẽ ảnh hưởng như thế nào đến nghề nuôi yến

Những ngày vừa qua, trên một số trang báo mạng của Việt Nam và các...

Nuôi yến ở Thị xã Hà Tiên – Kiên Giang

Trong vòng 10 năm trở lại đây, nghề nuôi yến ở Kiên Giang phát triển...

Thực trạng và giải pháp cho nghề nuôi yến Việt Nam

ben-trong-mot-can-nha-Yen
 Phần I. VẤN ĐỀ TRUY XUẤT NGUỒN GỐC SẢN PHẨM Với cơn lốc hàng giả,...

Nuôi yến ở huyện Ea Súp – Đăk Lăk

to-yen-tcv
Từ lâu, nuôi yến ở Tây Nguyên được biết đến với rất nhiều nhà yến thành...

Nghề nuôi yến sào ở Tây Nguyên

Nuôi yến sào ở Tây Nguyên trong thời gian gần đây đang phát triển mạnh,...
Facebook chat