Slide background

[HOT] Ngại chưng tổ yến? …đã có giải pháp

Ăn tổ yến giờ đây đã trở thành thói quen của nhiều người. Xã hội ngày càng phát triển, đời sống ngày càng nâng cao, chính vì thế con người ngày càng chú ý đến các loại thực phẩm bổ sung để nâng cao sức khỏe của bản thân và gia đình hơn…và tổ yến chính là một trong số các loại thực phẩm như thế.  Tuy nhiên, so với một số loại thực phẩm bổ sung được chế biến sẵn khác thì cách sử dụng tổ yến có phần cầu kì hơn vì phải trải qua công đoạn làm sạch (đối với tổ yến thô), ngâm nở, rồi mới chưng trong vòng khoảng 20 phút. Chính vì vậy mà việc nấu yến tiêu tốn khá nhiều thời gian của các bà nội trợ để có thể cho ra một bát yến bổ dưỡng cho người thân, đặc biệt đối với những chị em vừa bận rộn việc công sở, vừa phải chăm lo cho gia đình thì quỹ thời gian rảnh rỗi lại càng eo hẹp hơn. Nhiều người đã tìm đến các giải pháp khác đó là mua yến chưng sẵn để dùng cho thuận tiện, vừa đảm bảo được dinh dưỡng mà lại không mất công nấu. Nhưng nguồn gốc và thành phần của mỗi loại yến chưng sẵn không phải ở đâu cũng được đảm bảo. Rất nhiều các bài báo, các dẫn chứng đã cho thấy, chất lượng yến hũ chưng sẵn trên thị trường có hàm lượng yến vô cùng ít, chưa kể đến các loại yến này thường có chứa chất bảo quản mới có thể để được thời gian từ một đến vài tháng. Nếu là yến hũ chưng sẵn hoàn toàn tự nhiên không chứa chất bảo quản thì thời gian lưu hành ở điều kiện thường, nơi thoáng mát chỉ được 2-3 ngày (tham khảo thêm sản phẩm yến hũ chưng sẵn nguyên chất, không chất bảo quản của Yến Sào Thuần Việt tại đây). Nếu không sáng suốt lựa chọn đơn vị cung cấp yến chất lượng, chính người tiêu dùng lại tự đưa mình vào “bẫy” của các cơ sở chế biến yến hũ chưng sẵn kém chất lượng. Nhiều khách hàng đã lựa chọn phương pháp tự chưng yến để đảm bảo an toàn. Thế nhưng, như đã đề cập, việc nấu yến tốn khá nhiều thời gian của chị em nội trợ, khiến cho quỹ thời gian eo hẹp nay lại càng hẹp hơn. Chính vì vậy, Yến Sào Thuần Việt đã đưa ra giải pháp giúp khách hàng chủ động khắc phục tình trạng này một cách tốt nhất, giúp tiết kiệm thời gian, hoàn toàn đảm bảo về chất lượng và không mất công nấu nhiều lần. Mời quý khách tham khảo cách chưng yến dưới đây:

chung-yen-hu

Bước 1: Sơ chế tổ yến

chung-yen-hu

Bước 2: Sơ chế nguyên liệu

14647486_1420169664661567_1129211070_o

Bước 3: Cho yến và các nguyên liệu vào hũ thủ tinh

14689743_1420169671328233_305379888_o

Bước 4: Đậy kín nắp hũ, xếp hũ vào nồi chưng cách thủy

chung-yen-hu

Bước 5: Bỏ yến hũ đã chưng xong ra ngoài, để nguội

chung-yen-hu

Bước 6: Bỏ yến hũ vào tủ lạnh để dùng dần trong 1 tuần

Bằng cách chưng yến hũ như thế này, Quý khách hoàn toàn có thể để yến hũ trong tủ lạnh và dùng dần trong vòng 1 tuần mà không lo các vấn đề về an toàn thực phẩm, yến kém chất lượng hay mất thời gian nấu.  Tận dụng những ngày cuối tuần để nấu 1 mẻ yến hũ là bạn có thể sử dụng suốt cả tuần cho cả gia đình rồi. Hãy thực hiện ngay nhé! 

Để mua yến chất lượng cao, khai thác trực tiếp từ cơ sở nuôi yến, không chất bảo quản, không pha trộn tạp chất, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH YẾN SÀO THUẦN VIỆT

ĐT: 08.6252. 4947- HOTLINE: 0916.146.805

Website: www.yensaothuanviet.vn

Trân trọng.

By Leica


Gửi phản hồi


Có 1 phản hồi

BÀi viết mới

CHIM YẾN VÀ CON NGƯỜI ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN TƯƠNG QUAN

chim yến tập bay
TÍNH BẢO TỒN VÀ NHÂN VĂN: NGHỀ NUÔI YẾN TRONG NHÀ (Cty Yến Sào Tầm...

Giăng lưới bẫy chim yến sẽ ảnh hưởng như thế nào đến nghề nuôi yến

Những ngày vừa qua, trên một số trang báo mạng của Việt Nam và các...

Nuôi yến ở Thị xã Hà Tiên – Kiên Giang

Trong vòng 10 năm trở lại đây, nghề nuôi yến ở Kiên Giang phát triển...

Thực trạng và giải pháp cho nghề nuôi yến Việt Nam

ben-trong-mot-can-nha-Yen
 Phần I. VẤN ĐỀ TRUY XUẤT NGUỒN GỐC SẢN PHẨM Với cơn lốc hàng giả,...

Nuôi yến ở huyện Ea Súp – Đăk Lăk

to-yen-tcv
Từ lâu, nuôi yến ở Tây Nguyên được biết đến với rất nhiều nhà yến thành...

Nghề nuôi yến sào ở Tây Nguyên

Nuôi yến sào ở Tây Nguyên trong thời gian gần đây đang phát triển mạnh,...
Facebook chat