Slide background
ben-trong-mot-can-nha-Yen

 Phần I. VẤN ĐỀ TRUY XUẤT NGUỒN GỐC SẢN PHẨM Với cơn lốc hàng giả, hàng kém chất lượng trong thời gian qua làm dẫy lên mối quan ngại về nguồn gốc sản phẩm. Hệ quả to lớn từ các thống kê cho thấy tỉ lệ ung thư ở Việt Nam thuộc hàng cao nhất thế giới. Nó không còn là nỗi lo của người giàu hay kẻ nghèo, mà hôm nay nó là nỗi lo của toàn xã hội.... (Chi_tiết)

yen-sao-thuan-viet

Hằng năm, số lượng nhà yến ở nước ta tiếp tục tăng không ngừng khiến cho sản lượng tổ yến cũng ngày một dồi dào. Dựa trên các công trình xây dựng nhà yến mà Tầm Cao Việt đã thi công trước đây cho thấy một điều rằng, càng ngày kĩ thuật càng cải tiến khiến cho lượng chim sinh sôi ngày một nhiều hơn. So với những công trình mà Tầm Cao Việt thi công trước đây chưa thực...(Chi_tiết)

vu-lan-bao-hieu

Vu Lan là ngày lễ được diễn ra vào ngày rằm tháng 7 âm lịch hằng năm để tôn kính công ơn cha mẹ (và tổ tiên nói chung) – cha mẹ của kiếp này và của các kiếp trước. “Lễ Vu Lan xuất phát từ sự tích về Bồ tát Mục Kiền Liên đại hiếu đã cứu mẹ của mình ra khỏi kiếp ngạ quỷ. Theo kinh Vu Lan thì Mục Kiền Liên đã tu luyện thành công nhiều phép thần thông. Mẹ ông là bà Thanh... (Chi_tiết)

yen-sao-thuan-viet

Thị trường thực phẩm ngày nay có muôn vàn các sản phẩm giúp tăng cường sức khỏe nam giới, tuy nhiên sẽ thật thiếu sót nếu không đưa Yến sào vào danh sách này. Yến sào có thể coi là loại thực phẩm khá “đa năng” vì phù hợp với hầu hết mọi người, không chỉ tốt cho người già, trẻ nhỏ (trên 2 tuổi), người bệnh, phụ nữ, mà còn rất tốt cho cả nam giới. Khoa học hiện...(Chi_tiết)

thuc-hu-chuyen-tam-trang-bang-to-yen

Chúng ta không thể phủ nhận tác dụng của yến sào đối với sắc đẹp của phụ nữ. Làm đẹp bằng yến sào ngày nay không chỉ bằng phương pháp ăn mà còn được biết đến như một loại “kem” tắm trắng da cho nữ giới. Đi đến Spa, thẩm mỹ viện nào bạn cũng có thể dễ dàng bắt gặp những dịch vụ mắc tiền này với quảng cáo vô cùng hấp dẫn: trắng da ngay sau lần tắm... (Chi_tiết)

Tác giải: Bác Tư Chung Nguồn từ: www.toyenvietnam.vn Thuần Việt chia sẽ bài viết của Bác Tư để nhiều đọc giả tham khảo. Rất cám ơn Bác Tư về bài viết nhiều! Bài viết, được viết từ lâu với mong muốn đề đạt lên Chính quyền và các cơ quan quản lý TP. Hội An, tỉnh Quảng Nam… một số hiểu biết của người làm nghề kỹ thuật nuôi yến. Mong muốn được chính quyền TP. Hội An hiểu được...(Chi_tiết)

BÀi viết mới

CHIM YẾN VÀ CON NGƯỜI ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN TƯƠNG QUAN

chim yến tập bay
TÍNH BẢO TỒN VÀ NHÂN VĂN: NGHỀ NUÔI YẾN TRONG NHÀ (Cty Yến Sào Tầm...

Giăng lưới bẫy chim yến sẽ ảnh hưởng như thế nào đến nghề nuôi yến

Những ngày vừa qua, trên một số trang báo mạng của Việt Nam và các...

Nuôi yến ở Thị xã Hà Tiên – Kiên Giang

Trong vòng 10 năm trở lại đây, nghề nuôi yến ở Kiên Giang phát triển...

Thực trạng và giải pháp cho nghề nuôi yến Việt Nam

ben-trong-mot-can-nha-Yen
 Phần I. VẤN ĐỀ TRUY XUẤT NGUỒN GỐC SẢN PHẨM Với cơn lốc hàng giả,...

Nuôi yến ở huyện Ea Súp – Đăk Lăk

to-yen-tcv
Từ lâu, nuôi yến ở Tây Nguyên được biết đến với rất nhiều nhà yến thành...

Nghề nuôi yến sào ở Tây Nguyên

Nuôi yến sào ở Tây Nguyên trong thời gian gần đây đang phát triển mạnh,...
Facebook chat